Công nghệ UHT & Bao bì

01

Xử lý nhiệt độ cao trên 100 độ C và làm lạnh nhanh giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, vi sinh vật hay các loại nấm có hại…

02

Công nghệ UHT giúp giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên từ sản phẩm

03

Sữa thành phẩm sau đó được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở trong môi trường hoàn toàn vô trùng

04

Các sản phẩm sử dụng công nghệ UHT nhờ vậy rất an toàn và có hạn sử dụng tới 6 tháng mà không cần chất bảo quản và trữ lạnh

05

Trên thị trường đang sử dụng bao bì của Tetra Pak (Thụy Điển)SIG Combibloc (Đức), cả hai loại bao bì này đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới