EverMilk góp mặt tại “Hội chợ thương mại” lớn nhất tỉnh Sóc Trăng

Ngày 31/8 đến ngày 7/9 vừa qua, tỉnh Sóc Trăng chào đón Hội chợ thương mại Tỉnh tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ nước ngọt. Tại đây, thương hiệu sữa EverMilk đã góp mặt với một gian hàng để kính mời quý bà con thưởng thức những giọt sữa thơm ngon từ HTX bò sữa số 1 Việt Nam.

Hình ảnh gian hàng sữa tươi EverMilk cùng những hoạt động đặc sắc đã được bố trí sẵn sàng để chào đón quý khách tham quan hội chợ

Đội ngũ nhân sự của EverGrowth luôn sẵn sàng mang đến sự trải nghiệm thơm ngon của sữa tươi EverMilk đến quý quà con

Bà con dùng thử sữa tươi EverMilk và chơi trò chơi Vòng quay may mắn để nhận quà tặng

Chú bò sữa vui vẻ mang thương hiệu EverMilk tặng bong bóng và tương tác với các bé thiếu nhi, các quý khách tham quan trong hội chợ


Hoạt động cho dùng sữa tươi EverMilk cho khách tham quan hội chợ

Trong hơn một tuần dựng gian hàng và giới thiệu sản phẩm đến quý bà con tỉnh Sóc Trăng, sữa tươi EverMilk nhận được nhiều phản hồi tích cực về hương vị, độ béo và thơm ngon của sữa. Ngoài ra, nhiều bé sau khi dùng thử rất thích và phụ huynh quay lại mua đến hơn hai lần. 

Như vậy, qua hội chợ lần này, thương hiệu sữa EverMilk đã phần nào tiếp cận gần hơn với bà con tỉnh Sóc Trăng. Và trong thời gian tới, công ty vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *