Cùng siêu thị 0 đồng trao yêu thương vô giá

“Một nắm khi đói bằng một gói khi no”

💖Giữa tâm bão đại dịch COVID-19, chuỗi Siêu thị 0 đồng do Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố lập nên đã trở thành niềm hy vọng cho nhiều người. Mặc dù chỉ “bán” những mặt hàng thực phẩm đơn giản, nhỏ bé, nhưng đó lại là “cứu cánh” cho những hộ dân, những bạn sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và giãn cách kéo dài.

💖Với mong muốn chung tay lan tỏa yêu thương vô giá đến cộng đồng, Evermilk quyết định hỗ trợ 300 thùng sữa tươi cho các siêu thị 0 đồng trên toàn thành phố. Chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ bé này sẽ phần nào giúp đỡ đồng bào vững vàng vượt qua mùa giãn cách và hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Evermilk xin tri ân đến các anh chị đã đương đầu với dịch bệnh để đảm bảo an toàn, ổn định, và xin chúc mọi người dồi dào sức khỏe để tiến tới bình thường mới.


ĐỊA ĐIỂM SIÊU THỊ 0 ĐỒNG & CÁCH THỨC MUA HÀNG:


Cách thức hoạt động:

Người dân sẽ được phát phiếu quà tặng để mua sắm các nhu yếu phẩm thiết yếu tại “Siêu thị 0 đồng – Share mart” mà hoàn toàn không phải trả bất cứ chi phí nào với 2 nhóm:

  • Danh sách người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách do các cơ quan chính quyền, tổ chức Mặt trận tổ quốc phường xét duyệt: mỗi phiếu 300.000đ/người.
    Đảm bảo mỗi người/hộ gia đình không nhận quá 01 Phiếu/tháng.
  • Danh sách người dân khó khăn (khách vãng lai) tự đến “Siêu thị 0 đồng – Share mart”: 200.000đ/ người/phiếu
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm