EVERGROWTH CHÀO ĐÓN ĐẠI SỨ QUÁN CANADA TẠI VIỆT NAM – BÀ DEBORAH PAUL, TẠI NHÀ MÁY SỮA LỚN NHẤT SÓC TRĂNG

Ngày 29/10/2020 vừa qua, Công ty CP Sữa EverGrowth đã vinh dự được đón tiếp Đại sứ quán Canada tại Việt Nam – Bà Deborah Paul đến tham quan Nhà máy sữa EverGrowth. Tại đây, Bà Deborah Paul đã được tham quan nhà máy và được được chia sẻ về mục tiêu và định hướng của nhà máy, cũng như của Công ty CP EverGrowth trong thời gian tới.

Bà Deborah Paul hỏi thăm tình hình hoạt động kinh doanh Công ty CP Sữa EverGrowth

Nhà máy tiếp đón Đoàn đại Sứ lúc 15h30 cùng ngày, Bà Deborah Paul cùng ngồi chia sẻ về tình hình kinh doanh thời gian qua và định hướng của công ty.

Bà Deborah Paul dùng thử sản phẩm Sữa tươi Tiệt trùng EverMilk

Ông Trần Hoàng An – Chủ tịch HTX EverGrowth, Tổng Giám Đốc Công ty CP Sữa EverGrowth giới thiệu về hệ thống máy UHT chuẩn Châu Âu.

Bà Deborah Paul được nghe giới thiệu về hệ thống máy móc tại Nhà máy Sữa EverGrowth

Trong thời gian tới, EverMilk sẽ vẫn giữ vẫn định hướng thương hiệu, mang lại cho người dân Việt Nam vị ngon từ sữa tươi “luôn luôn thuần khiết”. Bên cạnh đó, Ever sẽ cho ra mắt dưới dạng bịch (220ml) trong cuối năm nay.

Sữa tươi tiệt trùng EverMilk – Vị ngon của sự Thuần Khiết
Hoạt động tại nhà máy Sữa EverGrowth

Công ty CP Sữa EverGrowth rất vinh dự được đón tiếp đoàn Đại sứ quán Canada tại Việt Nam lần này, đây là một cơ hội để EVERMILK tiếp cận đến tầm quốc tế và chia sẻ đến quý đại sứ mục tiêu và định hướng công ty trong tương lai. Hi vọng Sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng EverMilk sẽ ngày càng phát triển và giữ vững thương hiệu “EverMilk – Luôn luôn thuần khiết”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm