EverGrowth tài trợ 300 suất quà tại chương trình “Tiếp sức cho em đến trường”

Ngày 9/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị Toàn Thịnh tỉnh Sóc Trăng, công ty CP Sữa EverGrowth đã tài trợ 300 suất quà tặng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 tại chương trình Tiếp sức cho em đến trường.

Chương trình có rất nhiều đại biểu, học sinh và quý phụ huynh tham dự

Vào lúc 8h30, quà tặng cho các em học sinh do công ty CP Sữa EverGrowth tài trợ đã sẵn sàng ở dưới sân khấu

Anh Trần Ngọc Hoàng An, thay mặt công ty CP sữa EverGrowth trao 300 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019

Hoạt động trao dụng cụ học tập cho các em học sinh

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Đại diện Quỹ HTPNN tỉnh – Hội LHPN tỉnh, Anh Trần Ngọc Hoàng An – đại diện Công ty CP sữa EverGrowth trao dụng cụ học tập cho đại diện các em học sinh các huyện Châu Thành, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Long Phú, Thạnh Trị, Long Phú, TPST.

Hoạt động cho dùng thử sữa tươi EverMilk miễn phí cho khách mời tham dự

Cùng với đó là hoạt động đặt booth, giới thiệu và cho các đại biểu, các em học sinh cùng bậc phụ huynh dùng thử sữa miễn phí. Từ đó tạo điều kiện giúp bà con trải nghiệm hương vị của sản phẩm sữa tươi EverMilk đặc biệt thơm ngon.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và tạo động lực cho các em học sinh ngày càng nổ lực hơn trong học tập và cuộc sống. Trong thời gian tới thương hiệu sữa tươi EverMilk hi vọng sẽ càng có nhiều cơ hội hơn để mang yêu thương qua những giọt sữa thơm ngon đến tất cả bà con miền Tây cũng như cả nước.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm