Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng kêu gọi nhân viên y tế nghỉ hưu và các lực lượng y tế cùng tham gia chống dịch Covid-19

Ngày 6/10, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã có lời kêu gọi gửi tới các lực lượng thuộc ngành y tế cùng đồng lòng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương nơi mình cư trú.

Trong công văn, Sở Y tế cho biết, hiện nay, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến nhanh và phức tạp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Cấp uỷ, chính quyền các cấp tỉnh Sóc Trăng đã và đang vào cuộc một cách mạnh mẽ, quyết liệt nhằm đảm bảo “mục tiêu kép”: Vừa phòng, chống dịch vừa tập trung phát triển kinh tế – xã hội.

Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khoẻ Nhân dân, Sở Y tế tỉnh khẩn thiết kêu gọi toàn bộ các hội nghề nghiệp thuộc lĩnh vực y tế, các chuyên gia, nhân viên y tế đã nghỉ hưu cùng tham gia các hoạt động phòng, chống COVID-19 tại địa phương.

Sở Y tế tỉnh mong muốn, với trách nhiệm nghề nghiệp, tinh thần tương thân tương ái và tấm lòng yêu thương đồng bào, các lực lượng sẽ cùng chung tay hỗ trợ công tác chống dịch, tư vấn và trực tiếp chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Cũng theo Sở Y tế, những sự giúp đỡ quý báu và nghĩa tình của các lực lượng y tế và những người về hưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, đưa tỉnh sớm trở về cuộc sống bình thường.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm